Careers_Headbanner

Học viện Công nghệ MCI

Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo thực tế cho sinh viên, người đi làm và các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực để thúc đẩy các kĩ năng số và nhanh chóng trở thành các chuyên gia, kĩ sư phân tích dữ liệu và công nghệ thông tin toàn diện. Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ thay đổi nhiều người và giúp chuyển đổi toàn diện ngành công nghệ Việt Nam để sánh ngang với các nước phát triển trên thế giới.

Cuộc sống ở Học viện Công nghệ MCI

Tự do

MCI xây dựng một môi trường làm việc "Open", thỏa sức sáng tạo, thỏa sức phát triển tự do phát huy toàn bộ sở trường của bản thân. Mỗi một nhân sự của MCI đều được chú trọng phát triển bản thân trên cở sở tự do. Tự do cống hiến - Tự do phát triển.

Chủ Động

Với mỗi MCIer, chủ động và tích cực là hai tính cách luôn được nhắc tới. Mỗi một thành viên luôn biết cách chủ động trong mọi tình huống, giúp bản thân luôn đạt được trạng thái tốt nhất trong mọi công việc cũng như mọi "Cuộc chơi".

Cam Kết

MCI luôn cam kết mang tới những đội ngũ nhân sự của mình những gì tốt đẹp nhất, tạo dựng cho nhân sự nền tảng công việc vững chắc và an tâm nhất thông qua những buổi đào tạo về nghề nghiệp, những buổi "thổ lộ tâm tình" cùng ban lãnh đạo và quan trọng hơn hết là những trách nhiệm đảm bảo đội ngũ nhân sự của MCI luôn cảm thấy Hạnh phúc, Vui vẻ và Thỏa mãn khi làm việc tại MCI

Thách thức

"Nhân tài" là từ mà MCI dành cho đội ngũ nhân sự của mình. Những "Nhân tài" của MCI luôn chìm đắm bản thân trong thử thách vô hạn. Liên tục thách thức giới hạn, kiến thức đã tạo nên một đội ngũ "Nhân tài" bền bỉ, sáng tạo, chủ động và hơn hết là sự "Chiến" của họ.

Number One

Mỗi nhân sự của MCI luôn có một đặc quyền mà chỉ có ở MCI, đó là "Tự chủ". MCI'er luôn biết cách tự ra quyết định và quản lý bản thân, điều này luôn được MCI chú trọng chăm chút để mỗi cá nhân tại MCI luôn tự hào rằng mình chính là một nhân tài "Number One"

ƯU TIÊN SỰ PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN

  • Các buổi training kiến thức được tổ chức thường xuyên

  • Nhân viên luôn được hỗ trợ học thêm các chứng chỉ chuyên môn để nâng cao kỹ năng của mình

  • Được hỗ trợ tham gia các cuộc thi công nghệ lớn trên Thế Giới

TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Tại MCI, chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân đều có sứ mệnh xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Chúng tôi lựa chọn việc làm đầy cuộc sống tinh thần và phát triển sự thấu cảm của bản thân bằng việc mang đến niềm vui và sự an ủi cho những người kém may mắn hơn mình

Năng lực của bạn phù hợp với chúng tôi?

Ở Học viện Công nghệ MCI, chúng tôi luôn làm việc cùng nhau và luôn cố gắng để tạo ra cảm nhận wow đến đồng nghiệp, học viên và đối tác của mình, đồng thời liên tục xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và nở hoa. Nếu bạn cũng đam mê về giáo dục và đào tạo công nghệ, sẵn sàng học hỏi nhanh, và phát triển mạnh trong một môi trường năng động như của chúng tôi, hãy tìm đến các vị trí đang tuyển dụng bên dưới và liên hệ chúng tôi ngay nhé. Trân trọng cảm ơn.

got-what-it-takes

Vị trí đang tuyển dụng

Danh mục

Tên vị trí

Địa điểm

Mức thu nhập

Hạn nộp

1__Trợ Lý Marketing Part-time

Tầng 5, Tòa Starcity, Lê Văn Lương, HN

2tr- 2,5tr

Aug. 17, 2024

2__React Native Freelancer

None

Aug. 15, 2024

3__Nhân viên trực lớp Parttime

Tầng 5, Tòa Starcity, Lê Văn Lương, HN

100k/ ca làm (4 tiếng)

July 31, 2024

4__Nhân Viên Content Marketing

Tầng 5, Tòa Starcity, Lê Văn Lương, HN

10 triệu

July 31, 2024

5__Giảng Viên Dạy Python

Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

15tr-20tr

Aug. 1, 2024

6__Giảng Viên Dạy Power BI

Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

15tr-20tr

Aug. 1, 2024

7__Chuyên viên tư vấn khóa học

Tòa Starcity, Số 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

10,000,000- 25,000,000 VNĐ/tháng

July 31, 2024

Tiếp tục tìm kiếm?

Chúng tôi liên tục tìm kiếm các nhân tài, những người đam mê hình thành nên tương lai của ngành giáo dục và đào tạo công nghệ số tại Việt Nam. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được các vị trí phù hợp, nhưng vẫn quan tâm gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi, đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay qua email hr@mcivietnam.com.