Người tiên phong đào tạo công nghệ và dữ liệu tại Việt Nam

Chúng tôi đào tạo những con người thời đại số của tương lai - sinh viên, những người trẻ mới vào nghề, du học sinh hãy những người đã có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn mong muốn học hỏi thêm. Chương trình của chúng tôi đã thổi hồn cho đam mê cháy bỏng, đam mê suốt đời cho công nghệ và học tập. Mục tiêu lớn của chúng tôi là kết nối những nhân tài tại Việt Nam, các tổ chức và nguồn lực đào tạo nhằm đẩy mạnh việc phát triển bản thân, thăng tiến con đường nghề nghiệp và thúc đẩy các đối tác của chúng tôi tiến xa và nhanh hơn nữa.

Transforming_Story_Celebration

Thay đổi con người, dữ liệu và công nghệ

Trong suốt 4 năm qua, chúng tôi đã có cơ hội phục vụ hơn 7,000 học viên và hơn 200 doanh nghiệp tại Việt Nam. Rất nhiều trong số đó đã có những bước tiến đầu tiên trong lập trình và phân tích dữ liệu, đã tiến sâu hơn vào ngành công nghệ, hay nâng cấp kĩ năng của mình lên một trình độ mới nhờ vào Học viện Công nghệ MCI. Học viên tốt nghiệp của chúng tôi đã làm giàu năng lực cho hàng trăm tổ chức, lớn, nhỏ, trong nước và nước ngoài. Chúng tôi là đối tác tin cậy của tất cả - học viên và doanh nghiệp. Thành công của họ cũng chính là thành công của chúng tôi. Đơn giản là như vậy.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ

Sáng lập viên

Lê Văn Tiệp
CEO
Nguyễn Ngọc Sơn
DCEO
Mai Trung Đức
Executive of Data Analyst
Ngô Công Sơn
Manager of Marketing & Communications
Lê Thị Khánh Ly
Teamlead of Personal Training Sales
Trịnh Ngọc Linh
Senior Executive of Personal Training Sales
Đàm Thùy Chi
Executive of Training Operations
Lê Tấn Đạt
Executive of Research & Development
Lê Văn Tiệp
Co-founder
Nguyễn Ngọc Sơn
Co-founder
Ngô Công Sơn
Co-founder
Yuji Kato
Co-founder

Cơ hội nghề nghiệp

Ở Học viện Công nghệ MCI, chúng tôi cung cấp các khóa học về dữ liệu và công nghệ một cách thực tế nhất cho sinh viên và người đi làm để làm giàu thêm kĩ năng số và khởi đầu sự nghiệp của một chuyên gia, kĩ sư phân tích dữ liệu và công nghệ thông tin. Nếu bạn có niềm đam mê lớn dành cho giáo dục như chúng tôi, và đang khát khao tạo ảnh hưởng đến hàng ngàn người và ngành dữ liệu và công nghệ thông tin, nếu vậy chúng tôi rất mong muốn được kết nối với bạn.

Bản tin nổi bật

Kiến thức chuyên môn
Nov. 3, 2023, 11:06 p.m.

BigQuery - Công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ của Google Cloud Platform

Trong thời đại dữ liệu lớn ngày nay, việc phân tích và trích xuất giá trị từ khối lượng dữ liệu khổng lồ là vô cùng quan trọng. BigQuery là một trong những công cụ hàng đầu giúp thực hiện điều đó một cách hiệu quả.

Read the story
Tin tức
Aug. 19, 2023, 10:45 a.m.

MCI - Vững bước trong thời kỳ khủng hoảng

Từ khoảng cuối năm 2022 cho đến hiện tại, làn sóng cắt giảm nhân sự (layoff) vẫn chưa hề nguôi ngoai tại khắp mọi lĩnh vực và ngành nghề.

Read the story
Chia sẻ kinh nghiệm
July 8, 2023, 12:11 p.m.

12 CHỨNG CHỈ HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC DATA ANALYTICS!

Bạn có đam mê với số liệu và muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Data Analytics? Cùng MCI tìm hiểu 12 chứng chỉ hàng đầu mà bạn nên trau dồi để nâng cao kỹ năng và phát triển sự nghiệp của mình trong ngành này nhé!

Read the story
Chia sẻ kinh nghiệm
July 5, 2023, 6:12 p.m.

Trọn bộ tài liệu học SQL cho người mới bắt đầu - share tài liệu

Trọn bộ tài liệu học SQL cơ bản dành cho dân newbie hay trái ngành của MCI sẽ là điểm tựa vững chắc giúp bạn tự tin trên con đường phát triển sự nghiệp về dữ liệu.

Read the story

Thắp lửa ước mơ, khát khao học tập


Thay đổi con người, Thay đổi doanh nghiệp.

Liên hệ chúng tôi

Hà nội

Văn phòng Tầng 6, Số 5, Ngách 23, Ngõ 165 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

See on map

Hồ Chí Minh

Văn phòng Tầng 4, 13 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

See on map

Email

Hotline

Nhận thông tin mới nhất từ Học viện Công nghệ MCI

Cập nhật thông tin mới nhất về cơ hội nghề nghiệp và báo cáo về ngành dữ liệu và công nghệ chuyên sâu 2 lần trong tháng.

We'll never share your email with anyone else.